Apex Legends Ra Mắt Phiên Bản Cứng Mới Cóng!

 

Chắc chúng ta không còn ai cảm thấy xa lạ về tựa game "Apex Legends", với việc chơi game ở góc nhìn thứ nhất và thuộc thể loại "Battle Royal" đình đám bên cạnh các anh tay to như PUBG hay Fornite đúng không? Apex Legends cho phép chơi miễn phí bản base game, chỉ trả phí khi mua các gói mở rộng, và tựa game cũng đã từng đạt được cột mốc có hơn 50 triệu người chơi chỉ trong vòng một tháng. 

 

Sau một thời gian, một bộ phận fan đông đảo của game vẫn mong muốn có được một bản cứng để làm phong phú bộ sưu tập đĩa game của họ. Nay, hãng Respawn Entertainment và EA quyết định chiều lòng fan khi mang tới Apex Legends Lifeline EditionApex Legends Bloodhound Edition. Hai bản này sẽ lên kệ vào ngày 18/10 kèm theo một vài nội dung độc quyền mới:
 

  • Apex Legends Lifeline Edition sẽ bao gồm skin "Legendary Guardian Angel" cho nhân vật Lifeline, một huy hiệu "Angel Struck", một tấm banner "Winged Guardian", 1000 xu Apex, và skin "Legendary Chooser of the Slain" cho Flatline.
     
  • Apex Legends Bloodhound Edition sẽ bao gồm 1000 xu Apex, skin Legendary Bloodhound mang tên "The Intimidator", một huy hiệu "Tormentor", một tấm banner "Feeling Impish", và skin "Legendary Wrath Bringer" cho Prowler. 
     

Mặc cho nội dung 2 bản đặc biệt này khác nhau, nhưng mức giá cũng vô cùng dễ chịu: $19.99, trên đa hệ. Ngoài thông tin này ra, mới đây hãng cũng tung ra một đoạn phim hoạt hình ngắn về "Voidwalker" để coi cho vui:

0