Astral Chain Tung Trailer Khởi Động Đầy Ấn Tượng

Astral Chain chính thức tung trailer khởi động đặc sắc, hứa hẹn là một món ăn ngon để chào tạm biệt tháng 8!

 

Tựa game hành động mới nhất độc quyền cho Nintendo Switch - Astral Chain - hôm nay đã chính thức có điểm số từ giới chuyên môn, và một lần nữa hãng PlatinumGames (dòng game Bayonetta và NieR Automata) lại cho chúng ta một tựa game thật sự chất lượng và đáng mong chờ! Tóm gọn sơ khai ban đầu, Astral Chain đạt con số 88/100 từ hệ thống Metacritic và 87/100 từ hệ thống Opencritic.

 

Cụ thể hơn chúng ta có thể đếm vài con số cao ngất ngưỡng:

Nintendo Insider - 10/10.
Switch Player - 10/10.
VGC - 10/10.
CGMagazine - 9.5/10.
Hobby Consolas - 9.3/10.
IGN - 9/10.
Game Informer - 9/10.
EGM - 8/10.
GameSpot - 8/10.

 

Với các lời khen điển hình từ IGN (tạm dịch):  "Astral Chain tuyệt vời như cái ánh nhìn ban đầu, hay có thể nói đơn giản hơn là hết sức tuyệt vời".


Cũng như lời khen siêu có cánh từ trang Nintendo Insider (tạm dịch): "Astral Chain tiếp tục đóng góp cho thư viện game Nintendo Switch ngày càng màu sắc, mà đúng hơn, nó sẽ là một tựa game sẽ được nhớ mãi cho tới nhiều thập kỷ tới. Sự âm dương đầy hỗn loạn và tàn sát của nó (Astral Chain), như là một sự hợp nhất đầy tinh tế của cơ chế điều tra và khám phá khiến cho việc khi quay trở lại các pha hành động trở nên đặc biệt hơn trong từng chút một".

 

Khen cũng nhiều rồi, có lẽ chúng ta nên thưởng thức đoạn trailer đầy thú vị của Astral Chain để chúc mừng ngày ra mắt sẽ thành công hơn nữa vào ngày 30/08 tới độc quyền Nintendo Switch nhé!

 

 

 

 

0