Borderlands 3 Là Tựa Game Có Doanh Thu "Khởi Động" Cao Nhất Trong Năm Tại Thị Trường UK!

 

Borderlands 3, sự trở lại của ông hoàng trong thể loại FPS "Looter Shooter".

 

Borderlands là dòng game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất, chơi cực kì vui với bạn bè, đặc biệt là tha hồ loot đồ trong thế giới của dòng game. Nay Borderlands 3 đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ không phải chỉ dừng lại ở điểm số khá tốt, mà còn ở cả doanh thu "khởi động" tại thị trường UK nói riêng.

 

Tựa game hiện đang có điểm số đánh giá trên hệ thống Opencritic là 82/100 từ hơn 40 phê bình trên toàn thế giới. Và tính riêng về doanh thu "khởi động" lớn nhất trong năm 2019 tại thị trường UK, Borderlands 3 cũng chính thức hạ bệ Days Gone khởi vị thế này. Sau đây là top 10 doanh thu game bán chạy trong tuần tại thị trường màu mỡ UK:

 

01. Borderlands 3.
02. Gears 5.
03. EFootball PES 2020.
04. NBA 2K20.
05. Greedfall.

06. Mario Kart 8 Deluxe.
07. 
Spyro Reignited Trilogy.
08. 
Grand Theft Auto V.
09. Crash Team Racing Nitro-Fueled.
10. 
Super Mario Maker 2.

 

 

Thông qua bản xếp hạng trên, có thể thấy Gears 5 cũng có khởi đầu khá tốt mặc cho việc tựa game xuất hiện trên hệ thống GamePass (với phí đăng ký là 1$/ 3 tháng). Bên cạnh đó, EFootball PES 2020 cũng có doanh thu khởi đầu khá ổn khi nằm ở vị trí hạng 3.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Ngạc nhiên khác, tựa game RPG indie "Greedfall" cũng góp mặt trong top 5, đây cũng là tin vui cho hãng Spiders khi trước giờ họ chưa bao giờ có doanh thu nổi bật và chất lượng của Greedfall cũng chứng minh rằng họ đã cải thiện rất nhiều như thế nào so với các sản phẩm trước đây mà họ từng làm. Và cũng hiển nhiên, trong bảng xếp hạng top 10 không thể nào thiếu vắng "anh cả" Grand Theft Auto V, thậm chí ngay cả bom tấn Red Dead Redemption 2 còn bị đá văng khỏi top 10 (và hiện đang hạng thứ 15). 

 

Như vậy là tạm kết doanh thu trong tuần qua tại thị trường UK, Borderlands 3 (bản EU) hiện cũng đã và đang được bán tại GameWar VN, thông tin chi tiết tại đây.


 

 

0