Call of Duty: Modern Warfare Hạ Bệ Doanh Thu Khỏi Động của Black Ops 4

Kết quả hình ảnh cho call of duty modern warfare

Đây là một tuần khởi đầu quá tốt cho Activision, Call of Duty: Modern Warfare có doanh thu khởi động (launch sale) vô cùng mạnh mẽ tại các cửa hàng bán game tại UK.

 

Tính riêng bản đĩa được bán, tựa game đã cao hơn 39% so với người tiềm nhiệm làm được (Call of Duty: Black Ops 4) trong tuần đầu ra mắt. Mặc cho Modern Warfare chưa bức phá được doanh thu của Call of Duty: WWII, nhưng theo GamesIndustry.biz nếu tính cả doanh thu bán ra của Digital thì có lẽ Modern Warfare sẽ gần bằng doanh thu của bản WWII. 

 

Và trong tổng doanh thu khởi động của Call of Duty: Modern Ware thì hết 62% doanh thu là tự hệ máy PlayStation 4, còn lại là ở hệ Xbox One. Lý do PC không có mặt vì PC chỉ phát hành dưới dạng Digital chứ không có bản đĩa (Physical). Với việc đổ bộ mạnh mẽ như vầy, hiển nhiên FIFA 20 bị tụt xuống hạng 2, Mario Kart 8 Deluxe từ hạng 2 thì tụt xuống hạng 6.

 

Kết quả hình ảnh cho the outer worlds

 

Ngoài ra, tựa game nhập vai bom tấn "The Outer Worlds" từ hãng phát triển Obsidian có doanh thu khởi động cũng khá tốt khi đạt được vị trí hạng 4. Tựa game độc quyền PS4 đầy không khí "tuổi thơ" là MediEvil cũng đổ bộ ở vị trí hạng 5 dẫu cho chỉ nhận được đánh giá ở mức tầm tầm mà thôi.

 

Ngạc nhiên thay phải kể đến đó là WWE 2K20, tựa game bị bom dội cực kì dữ dằn từ giới critic nói chung khi chỉ nhận được 40/100 từ hệ thống Opencritic. Ấy vậy mà vẫn có thể đổ bộ mạnh mẽ ở vị trí hạng 3, đôi khi cũng thật sự khó hiểu dân tình tại xứ sở UK.

 

Dưới đây là bảng xếp hạng cụ thể top 10 game bán chạy trong tuần tại thị trường UK:

01. Call of Duty: Modern Warfare.
02. FIFA 20.
03. WWE 2K20.
04. The Outer Worlds.
05. MediEvil.
06. Mario Kart 8: Deluxe.
07. Ring Fit Adventure.
08. Tom Clancy's Ghost Recon: Breakpoint.
09. Plant vs Zombies: Battle for Neighborville.
10. Minecraft (Switch Edition).

 

0