Catherine: Full Body Chính Thức Tung Demo trên PS4

Catherine: Full Body chính thức ra mắt bản demo cho PlayStation 4 trong ngày hôm nay (25/07/2019). Trong buổi thông báo báo chí của Atlus, họ cũng tung ra một đoạn trailer hấp dẫn mới cho tựa game theo dưới đây:

 

 

Tóm gọn một chút về Catherine: Full Body cho ai chưa rõ về tựa game, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn và từ đó câu chuyện sẽ dần thay đổi theo đó, lối chơi game cũng tập trung dạng "xếp hình giải đố" trong giấc mơ của nhân vật chính.

 

Phong cách đồ họa cũng là tiền đề ảnh hưởng tới phong cách sau này của các bản Persona như các bản phụ của Persona 3-4-5 thuộc dòng "Rhythm" (nhảy nhót, âm nhạc), hay cả bản nhập vai chính như Persona 5 (và sắp tới Persona 5 The Royal).

 

Bên cạnh đó, vốn là một bản "remastered" từ bản gốc từng phát hành trên Xbox 360 và PS3 hồi đấy, Catherine: Full Body vẫn theo phong cách thường làm của hãng Atlus đó là thêm thật nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn mới. Cho nên trải nghiệm kì này vẫn sẽ rất khác và mới mẻ so với bản gốc. Các bạn yên tâm mà "thưởng thức" nhé.

0