Đạo Diễn của Horizon Zero Dawn Trở Thành Trưởng Ban Worldwide Studios của PlayStation

Kết quả hình ảnh cho hermen hulst

 

Hôm qua, Sony Interactive Entertainment chính thức thông báo ông Shuhei Yoshida sẽ không còn đóng vai trò là chủ tịch của Worldwide Studios nữa, mà người thay cho vị trí của ông là Hermen Hulst - đồng sáng lập và là giám đốc điều hành của Guerilla Games (dòng game Killzone và Horizon Zero Dawn .v.v...). 

 

Theo lời của ông Jim Ryan - CEO và là chủ tịch của PlayStation - cho hay: "Hermen là một công dân Châu Âu, người sẵn sàng nhận lấy vai trò quan trọng tại PlayStation. Tôi nghĩ mọi người tại Châu Âu sẽ cảm thấy tự hào và vui vẻ về điều này. Hermen là một lãnh đạo được tôn trọng và có ảnh hưởng tốt  trong ngành công nghiệp phát triển Game. Anh ấy có niềm đam mê nhiệt tình cho đội ngũ mà anh ấy dân dắt và hiểu về khả năng sáng tạo để mang tới những trải nghiệm tuyệt vời. Tôi không có nghi ngờ về khả năng của Hermen trong việc lãnh đạo đội ngũ của chúng tôi nhằm mang tới trải nghiệm ấn tượng và đa dạng với tiến độ nhịp nhàng mạnh mẽ".

 

Hình ảnh có liên quan

 

Về vai trò của ông Shuhei Yoshida, ông sẽ dẫn dắt và là một phần trong việc đưa ra ý kiến, sáng kiến cũng như làm mới sự tập trung hơn tới các hãng phát triển độc lập tại PlayStation. ông Jim nói thêm rằng:

 

"Chúng ta ai cũng biết ông Shu có niềm đam mê như thế nào về các game độc lập (indie games) - chúng là linh hồn của ngành công nghiệp này, mang đến cho chúng tôi những portfolio với nội dung chất lượng và đặc biệt. Những sự sáng tạo này xứng đáng nhận được sự chú ý, và với một cương vị như Shu tại PlayStation - người có thể chắc chắn rằng cả tổ chức SIE sẽ hoạt động cùng nhau để có thể gắn kết hơn nữa tới cộng đồng phát triển game indie thông qua việc hỗ trợ, và tán thưởng những sự đóng góp của họ tới hệ máy PlayStation".

 

Với nhiệp điệu đang ngày càng nóng bỏng hơn không phải chỉ PlayStation 5, mà còn cả nội bộ của PlayStation khi chuyển sang "Worldwide Studios" cũng đã có những sự thay đổi bất ngờ cùng một loạt các cơ cấu tổ chức mới. Hy vọng rằng với những sự thay đổi vừa qua, PlayStation 5 riêng cũng như cả PlayStation nói chung sẽ vẫn giữ được những giá trị tinh túy và không ngần ngại bức phá và đổi mới hơn nữa trong tương lai.

0