Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered Đã Có Ngày Ra Mắt Chính Thức

 

Trước thềm Tokyo Game Show 2019 trong tuần này, Square Enix chính thức thông báo ngày phát hành cho Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered, cũng như kèm thêm trailer mới ở trên.

 

Cho các bạn đọc ít biết tới tựa game này, bản gốc của Final Fantasy Crystal Chronicles đã phát hành vào năm 2003 trên hệ máy Gamecube, đánh dấu bước chân đầu tiên của dòng game Final Fantasy đổ bộ lên hệ máy của Nintendo kể từ Final Fantasy IV vào năm 1994. Tựa game sử dụng tính năng của Gamecube: Cho phép kết nối 4 máy Game Boy Advanced thông qua dây cáp kết nối để chơi coop 4 người. Final Fantasy Crystal Chronicles được nhận đánh giá khá ổn.

 

Và giờ đây, với phiên bản Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered, hãng đã cải thiện hơn với việc hỗ trợ chơi online 4 người, cũng như kể cả cross-play giữa các hệ máy với nhau. Ngoài ra, bản Remastered còn thêm lồng giọng đầy đủ, các hầm ngục đầy thử thách và rất nhiều các loại skin khác nhau để mở khoá. Chưa kể, game còn thêm các trận đấu trùm mới để người chơi hợp tác và chinh chiến!

 

Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered sẽ phát hành vào 23/01/2020 trên PS4, Nintendo Switch, iOS và Android. Dưới đây là vài hình ảnh in-game của tựa game:

 

Kết quả hình ảnh cho Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered

 

Kết quả hình ảnh cho Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered screenshot

 

0