Gia Đình Nintendo Switch Hạng Nhất Bảng Xếp Hạng Phần Cứng Tháng 9 tại Thị Trường Bắc Mỹ!

 

Thông qua sự thông báo gần đây về thế hệ console tiếp theo, nên không có gì ngạc nhiên khi PS4 và cả XB1 đều có sự thuyên giảm khá mạnh về doanh thu tháng 9 so với cùng kỳ năm 2018. Nguyên do khác có thể kể đến là lượng đầu game độc quyền trong năm của cả 2 hệ đều khá là ít, chưa nói đây cũng đang là thời kỳ cuối dòng đời của PS4 và XB1.

 

Về phía nhà Nintendo, liên tục từ đầu năm tới nay, hệ máy Nintendo Switch luôn liên tục ra rất nhiều tựa game độc quyền vô cùng chất lượng, có thể kể đến là Fire Emblem: Three Houses, Astral Chain, Super Mario Maker 2, The Legend of Zelda: Link's Awakening .v.v... Chưa kể, sắp tới còn có Luigi's Mansion 3Pokemon Sword & Shield đặc sắc.

 

Kết quả hình ảnh cho Pokemon Sword & Shield

 

Trong năm, Nintendo cùng tung ra phiên bản Lite với tên gọi đầy đủ là Nintendo Switch Lite, lượng máy tiêu thụ của phiên bản này cũng rất là tốt. Tuy phải loại bỏ đi vài tính năng nổi bật, nhưng bù lại Nintendo Switch lại có được một thiết kế gọn nhẹ, tinh tế và nhiều màu sắc để lựa chọn.

 

Chính vì vậy, với tiến đà thành công liên tục, gia đình Nintendo Switch nói chung có doanh thu nổi trội, tăng đều từng năm so với cùng kỳ năm ngoái, và trở thành hệ máy bán chạy nhất trong năm 2019 nói chung và tháng 9 nói riêng tại thị trường Bắc Mỹ.

 

Kết quả hình ảnh cho nintendo switch lite

 

Các bạn có thể đọc thêm bài về các tựa game nổi trội trong cuối tháng 10/2019 để có thể mua sắm thêm nhiều game, nhằm có được những thời gian giải trí thoải mái cho bản thân nhé. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ fanpage của GameWar VN.

 

0