Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản PSN ( PlayStation Network )

Giới Thiệu Sơ Lược Về PSN ( PlayStation Network )

PSN ( PlayStation Network ) là hệ thống dịch vụ giải trí kỹ thuật số được cung cấp bởi Sony Interactive Entertainment để sử dụng với các hệ máy PS3, PS4 và PS Vita.

 

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản PSN ( PlayStation Network )

Bước 1: Đầu tiên là bạn cần 1 đỉa chỉ phù hợp với phân vùng (region) mà bạn muốn đăng ký, sau đây là địa chỉ của US (Mỹ):

+ Street: 2055 Niagara Falls Blvd

+ City: Amherst

+ State: New York

+ Postal Code: 14228

+ Country: United States

 

Bước 2: Vào trang https://my.playstation.com/ chọn Create Account và Start để bắt đằu tạo tài khoản PSN

Bước 3: Điền thông tin của bạn vào, bao gồm: Sign-in ID và Password

Bước 4: Ở bước này bạn sẽ chọn phân vùng mà bạn muốn tạo, trong bài hướng dẫn này mình chọn phân vùng US (Mỹ). Nếu bạn muốn tạo tài khoản cho các phân vùng khác (ASIA, EU, UK, JP......)  thì chọn ở mục Country/Region nha (địa chỉ các phân vùng này các bạn có thể tìm bằng từ khóa nhé, vd: EU address, JP address....)

Bước 5: Nhập City, State và Postal Code phù hợp với phân vùng mà bạn đã chọn ở bước 4, nếu bạn chọn phần vùng US (Mỹ) thì dùng địa chỉ ở bước 1 nhé.

Bước 6: Tiếp theo là đặt tên Online ID và Real Name, nhớ là không được trùng với bất kỳ ai nhé.

Bước 7: Đây là hệ thống bảo mật của Sony, tùy vào bạn muốn ẩn hay là cho bạn bè và những người chơi khác thấy không nhé, nếu không có gì quan trọng thì chọn Next để tiếp tục hoàn thành các bước còn lại.

Bước 8: Chọn! Agree and Create Account, sau đó mở mail của bạn và nhấn vào link Sony đã gửi để kích hoạt nhé

Như vậy đây là toàn bộ bài hướng dẫn tạo tài khoản PSN (PlayStation Network ). Nếu bạn đang gặp phải vấn đề trong lúc đăng ký hoặc có thắc mắc hãy liên hệ GameWarVN, bọn mình sẽ giải đáp tất cả câu hỏi của các bạn. Chúc các bạn đăng ký thành công.

0