Mega Man Zero/ZX Legacy Collection Chính Thức Xuất Hiện!

Vào đêm qua, tựa game Mega Man Zero/ZX Legacy Collection của Capcom bị "leak" trên PlayStation Store (cụ thể hơn là của Hồng Kông), bao gồm cả đoạn trailer của game. Và có lẽ vì bị tiết lộ sớm vậy nên Capcom đã chính thức xác nhận thông tin này. Mọi người có thể coi đoạn trailer ở dưới đây:

 

 

Đương nhiên với thông báo chính thức này, Mega Man Zero/ZX Legacy Collection sẽ phát hành đa nền bao gồm PS4, PC, XB1, và Nintendo Switch vào ngày 21/01/2020. Khác với các bộ Collection trước đây, Mega Man Zero/ZX Legacy Collection dường như không có bán rời từng phần. Bộ Collection kì này có giá cũng khá là phải chăng: $29.99.

 

Bộ Mega Man Zero/ZX Legacy Collection sẽ cho phép người chơi chọn chế độ đồ hoạ cổ điển từ Inti Creates, hoặc thích thì chọn chế độ filter mới nhằm cho đồ hoạ trông có vẻ mượt hơn với độ phân giải HD. Ngoài ra, Mega Man Zero/ZX Legacy Collection cũng sẽ có chế độ hỗ trợ Save để tạo ra các điểm save game tại các màn chơi, bên cạnh đấy, game cũng mang tới chế độ "Casual Scenario" chủ yếu để giúp tựa game dễ tiếp cận hơn tới nhiều đối tượng người chơi. Còn fan cứng thì yên tâm, Capcom cũng cung cấp chế độ chơi khó hơn mang tên "Z Chaser Challenge Mode". Cuối cùng, Mega Man Zero/ZX Legacy Collection sẽ mang tới cho game thủ 1 bộ thư viện in-game bao gồm các bản nhạc kèm theo 600 bộ ảnh quá trình phát triển của 2 tựa game này.

 

Mọi người có thể coi thêm các hình ảnh được chụp từ bộ Mega Man Zero/ZX Legacy Collection dưới đây:

 

0