Phần Tiếp Theo Của The Outer Worlds Có Lẽ Không Phải Là Thế Giới Mở Nữa

 

Sau thành công về mặt điểm số khi mang về 86/100 từ 2 hệ thống tính điểm là Metacritic và Opencritic của The Outer Worlds, mới đây trong một buổi phỏng vấn, hãng Obsidian Entertainment thông báo rằng có lẽ phần tiếp theo sẽ không sở hữu thế giới mở hoàn toàn nữa.

 

Thông tin này được biết là nhờ buổi phỏng vấn giữa trang Game Informer với Leonard Boyarsky Nitai Poddar của hãng Obsidian Entertainment về phần hậu bản tiếp theo của tựa game nhập vai The Outer Worlds:

 

"Có khả năng đấy. Nhưng tôi nghĩ rằng phiên bản tiếp theo sẽ hơi tránh xa điều đó một chút. Tựa game như là một vở nhạc kịch về không gian nơi bạn có thể là một chàng trai hay cô gái, bay khắp các dải thiên hà, khám phá hệ mặt trời của chính mình. Vì vậy, để có một bản đồ rộng mở sẽ đánh mất đi điều đó".

 

Và đương nhiên khi được hỏi liệu phần tiếp theo sẽ có số tiền đầu tư lớn hơn không, ông Boyarsky cũng không ngần ngại chia sẻ ông thích có một số tiền đầu tư ít và một nhóm phát triển nhỏ, hơn là một con số khổng lồ 400 triệu đô-la với một nhóm có thể lên tới 250 con người. Ông cũng nói thêm nhờ vào một số vốn ít và nhóm phát triển nhỏ sẽ giúp họ có thể kiểm soát khả năng sáng tạo và tập trung vào điều sẽ diễn ra trong tựa game của mình hơn.

 

Cho nhiều người chưa hay, The Outer Worlds sẽ ra mắt vào ngày 25/10/2019 trên PS4, XB1, PC và Switch - tuy nhiên bản Switch sẽ ra mắt sau. 

 

 

0