PlayStation Đang Tìm Kiếm Thêm Nhiều Studio Bên Cạnh Hãng Insomniac Games

Kết quả hình ảnh cho playstation 4 wallpaper

 

Tháng 8/2019 vừa qua, Sony đã thông báo họ sát nhập hãng game danh tiếng Insomniac Games (dòng Ratchet & Clank và Marvel's Spider-Man). Tại buổi thông báo kết quả doanh thu quý mới đây, chúng ta được biết thêm rằng team PlayStation hiện vẫn đang muốn tìm kiếm thêm nhiều hãng nữa gia nhập vào hàng ngũ mạnh mẽ của họ.

 

PlayStation Worldwide Studios hiện đang có 14 hãng con phát triển game trên toàn thế giới. Senior EVP cũng như CFO của PlayStation - ông Hiroki Totoki - cũng bày tỏ rằng chắc sẽ sớm thôi có thêm nhiều thành viên gia nhập mái nhà này nữa: "Chúng tôi từng nhắc rằng sức mạnh của Sony là dựa vào những nội dung độc quyền của những hãng con và để bước tiếp, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đầu tư mạnh hơn vào những cơ hội nhằm cải thiện những nội dung trí tuệ của riêng chúng tôi".

 

Kết quả hình ảnh cho PlayStation 1st party

 

Theo cộng đồng fan đang kêu gọi, những cái tên đáng cân nhắc bao gồm các hãng như Supermassive (Until Dawn), Ready at Dawn (The Order 1886), hay thậm chí là Giant Sparrow hay Remedy Entertainment (Control, Max Payne.v.v..).

 

Nhắc lại một chút thì vừa qua hệ máy PlayStaion 4 chính thức vượt qua Wii và PlayStation 1, để trở thành cổ máy chơi game gia đình ở vị trí hạng 2 trong top các máy chơi game gia đình bán chạy nhất mọi thời đại. Hệ thống PlayStation Now (chơi game qua đám mây) cũng đã tăng hơn 300.000 người chơi sau khi công bố giảm giá và gia tăng danh sách game, và nay đã cán được tổng cộng hơn 1 triệu người tham gia vào PS Now.

0