Pokemon Sword and Shield Không Còn HMs, Thêm Tính Năng Autosave!

 

Pokemon Sword and Shield từ ngày được giới thiệu tới nay, đã không ít có những ý kiến trái chiều từ nhiều bộ phận báo chí lẫn fan trung thành như đợt phải lượt bỏ nhiều Pokemon không thể xuất hiện, nền tảng đồ hoạ không như ý muốn, hệ thống chiến đấu không thật sự đổi mới như mong đợi, .v.v...

 

Nhưng bản thân tựa game cũng có những điểm thu hút mới như hệ thống tinh chỉnh nhân vật (tóc tai, quần áo) cũng được làm mới và có chiều sâu hơn, có thêm tính năng Multiplayer Coop Online khi giao đấu trong Max Raid Battle, thêm cơ chế Dynamax và Gigantamax, và còn nhiều tính năng nhỏ lẻ khác được thêm thắt vào Pokemon Sword and Shield.

 

Và mới đây, hãng GameFreak thông báo Pokemon Sword and Shiled sẽ có tính năng Autosave, người chơi cũng hoàn toàn có thể tắt tính năng này đi nếu muốn tự tay save game cho an toàn. Chưa hết, đáng tiếc thay, các kỹ năng đặc biệt HMs (ví như Fly, Cut, v.v... sử dụng được cả bên ngoài trận đấu) sẽ không trở lại giống như phiên bản Pokemon Sun and Moon. Lý giải cho điều này, đạo diễn Kazumasa Iwao nôm na rằng nếu có các HMs thì sẽ hạn chế sự tự do của người chơi, khi không có chúng, người chơi hoàn toàn có thể chọn bất cứ phương thức tiếp cận tới lối chơi thoải mái hơn cho bản thân.

 

Pokemon Sword and Shield sẽ ra mắt vào ngày 15/11/2019, độc quyền cho Nintendo Switch. Mọi người có thể coi các trailer mới nhất của tựa game dưới đây:

 

 

0