The Dark Pictures Anthology: Man of Medan Giới Thiệu Chế Độ Chơi Nhiều Người

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

 

Hãng phát hành Bandai Namco và hãng phát triển Supermassive Games (nổi tiếng với Until Dawn) thông báo về chế độ chơi 2 người online, lẫn offline cho tựa game kinh dị tiếp theo của hãng: "The Dark Pictures Anthology: Man of Medan".

 

Đây là thông tin sơ bộ về chế độ chơi:

 

Chế độ chia sẻ phần chơi cốt truyện (Online):

+ Người chơi sẽ được lần lượt chơi coop với một người chơi khác theo diễn biến cốt truyện.

+ Cả 2 người chơi đều sẽ được khám phá, đưa ra lựa chọn và thực hiện các hành động mà ở đó ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả và số phận của các nhân vật mà mình điều khiển.

+ Người chơi sẽ được trải nghiệm các phân đoạn chuyển cảnh với các góc độ khác nhau - đôi khi là cùng, đôi khi lại khác - từ đó gia tăng độ chiều sâu của nhiều góc nhìn, cung cấp thông tin, địa điểm và cả những nỗi sợ được che giấu.

 

Chế độ "Xem Phim Đêm" (Offline):

+ Người chơi có thể chơi cùng 1 nhóm lên t ới 5 người với chỉ một tay cầm duy nhất, với mỗi lượt chơi, từng người sẽ nắm quyền điều khiển và đưa ra quyết định cũng như lựa chọn cho 5 nhân vật chính của của game.

+ Người chơi có thể lựa chọn việc cứu bạn bè, hay tự cứu thân.

+ Vào cuối mỗi lượt chơi, các hành động và độ ảnh hưởng sẽ được thẩm định nhằm mang tới các phần thưởng và các danh hiệu khác nhau cho mỗi người.

 

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan sẽ ra trên PS4, XB1, và PC vào ngày 30/08/2019. Mọi người có thể xem trailer giới thiệu ngắn về chế độ chơi nhiều người này tại đây:

 

0