Tổng Hợp Điểm Số Vài Game Trong Tuần (01/09/2019 - 07/09/2019)

Thế giới game luôn tràn đầy sinh động, và điểm số tuy không đánh giá chất lượng tổng thể thật sự nhưng vẫn luôn là chủ đề để mọi người bàn tán xung quanh. Sau đây là tổng hợp điểm số từ 2 kênh hệ thống Metacritic và Opencritic dành cho vài tựa game nổi bật trong tuần này:

 

MONSTER HUNTER WORLD: ICEBORNE

Kết quả hình ảnh cho Monster Hunter World: Iceborne

 

Dòng game Monster Hunter luôn là một trong các dòng game nổi tiếng của Capcom, và được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Monster Hunter: World đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ dành cho giới console "tại gia" và PC sau nhiều năm vắng bóng. Và nay, một lần nữa Capcom lại chứng minh sự đầu tư nghiêm túc với bản mở rộng mang tên "Iceborne" dành cho Monster Hunter: World thông qua con điểm không thể nào tốt hơn:

 

Opencritic (PS4, XB1, PC): 91/100.
Metacritic (PS4): 90/100

 

GEARS 5

Hình ảnh có liên quan

Gears 5 là sự tiếp nối tiếp theo của Gears of War 4 với nhiều sự cải tiến và thêm thắt đầy thú vị cho dòng game sau này. Dòng game Gears of War đã là một tượng đài từ sau 3 phần vô cùng thành công trước kia trên hệ máy Xbox 360. Tuy nhiên, Microsoft sau này không còn hợp tác với Epic Games nữa, mà thành lập nên The Coalition, chịu trách nhiệm cho series Gears of War 4 và 5, cũng như tương lai sau này của dòng tượng đài này. Sau đây là điểm số của game từ 2 kênh hệ thống Opencritic và Metacritic:

 

Opencritic (XB1, PC): 86/100.
Metacritic (XB1): 86/100, (PC): 82/100.

 

Catherine: Full Body

Kết quả hình ảnh cho catherine full body

Catherine là một tựa game thuộc dạng "Cult Classic" đến từ hãng game nổi tiếng ATLUS. Catherine: Full Body bất ngờ được thông báo cách đây khá lâu, và như phong cách trước giờ của hãng, Catherine: Full Body không chỉ dừng ở mức "remastered" mà còn mang theo đó nhiều phong cách thay đổi và chỉnh sửa trong lối chơi, thêm thắt các màn chơi cũng như cả hẳn một nhân vật mới. Từ đấy ảnh hưởng tới cốt truyện, diễn biến nhiều bất ngờ mà ngay cả fan cũ cũng sẽ phải thích thú để quay về lại với Catherine: Full Body. Sau đây là điểm số của game:

 

Opencritic (PS4): 80/100.
Metacritic (PS4): 80/100.

 

Đây là tổng hợp 3 game nổi bật trong tuần từ 01/09/2019 tới 07/09/2019. Mọi người đã lựa chọn được tựa game nào để mua chưa nào? 

0