Warriors Orochi 4 Ultimate Chính Thức Trình Làng

Tại Nhật Bản, Warriors Orochi 4 Ultimate được biết tới với cái tên khác là "Orochi Musou 3 Ultimate". Tựa game sẽ ra mắt tại Nhật vào tháng 12/2019 trên 2 hệ máy là PS4 và Switch, với giá là 7800 Yen cộng thuế. Theo đó, bản PC tại Nhật Bản sẽ phát hành trong tháng 2/2020. Còn những game thủ nào đã sở hữu bản gốc Warriors Orochi 4 (tại Nhật Bản) sẽ được giảm giá chỉ còn 4800 Yen (cộng thuế) cho bản Ultimate này.

 

Vào ngày 30/08/2019 tới thì Koei Tecmo America sẽ nhá hàng thông báo ngày ra mắt tại thị trường phương Tây cho Warriors Orochi 4 Ultimate, và có khả năng sẽ có bản cho XB1 luôn sau đó.

 

Như thông tin leak trước đó, Warriors Orochi 4 Ultimate sẽ có sự góp mặt của 2 nhân vật mới: Gaia và Jeanne d'Arc.

 

Theo trang Famitsu, hiện tại Warriors Orochi 4 Ultimate đã phát triển được 75%. Bên cạnh đấy, ông Tomohiko Sho còn nhá rằng sẽ có một nhân vật cross-over kkhác tham gia bên cạnh nhân vật Jeanne d'Arc, nhân vật này sẽ được thông báo sau. Các nhân vật trong Warriors Orochi 4 Ultimate giờ đây đã có thể sử dụng thoải mái bất kì vũ khí Sacred nào, cũng như sẽ có các vũ khí Sacred hoàn toàn mới được thêm vô đấy!

 

Cơ chế chiến đấu của game cũng có những thêm thắt nhất định, trong đó bao gồm cơ chế Magic mới, và một cơ chế kkhác được gọi là "Musou Switch Combo" - kết nói các đòn đánh Musou Ranbu với nhau. Người chơi cũng hoàn toàn có thể chuyển file save của Warriors Orochi 4 sang Warriors Orochi 4 Ultimate

 

Warriors Orochi 4 Ultimate còn mang tới 2 mode chơi mới: Infinity Mode và Challenge Mode. Infinity Mode nôm na rằng người chơi sẽ chọn 1 team gồm 3 nhân vật, sau đó cố gắng sống sót và công phá các chiến trường bão tố với các đối thủ mạnh mẽ trong đấy. Còn Challenge Mode thật ra gồm 2 course: "God's Speed" và "Destruction" - và chúng sẽ sẽ được thêm vào cả bản gốc thông qua DLC, đương nhiên sẽ có phần mục xếp hạng Online để cùng so tài với bạn bè quốc tế.

 

Mọi người có thể coi thêm vài tấm screenshot mặn mà của game dưới đây

0