Yakuza: Like a Dragon Tung Thêm Nhiều Chi Tiết Thú Vị!

 

 

 

Đoạn Trailer mới nhất tại sự kiện Tokyo Game Show 2019 của Yakuza mới.

 

Cách đây không lâu, SEGA đã tung ra đoạn teaser trailer ra mắt phần tiếp theo của loạt game lừng lấy "Yakuza", và nay tựa game chính thức mang tên "Yakuza: Like a Dragon" , thời gian phát hành chính thức chưa có, nhưng dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường phương Tây vào năm 2020 trên hệ máy PS4. 

 

Lối chơi của game được cho là sự pha trộn giữa lối chơi theo lượt, nhưng cách tân để phù hợp hơn cho cả tân binh lẫn các fan gạo cội. Vẫn máu lửa, có chiều sâu và kết hợp tổ đội.  Tuy nhiên vào đợt Tokyo Game Show 2019 này, một lần nữa SEGA lại khiến nhiều người ngỡ ngàng với vài chi tiết "điên rồ" thú vị khác:

 

LỐI CHƠI CÓ THÊM TÍNH NĂNG "TRIỆU HỒI"?!

Thiệt ra tính năng này được gọi theo một cách logic hơn đó là "gọi viện trợ" (Delivery Help). Nhân vật chính của chúng ta có thể sử dụng điện thoại... và tốn chút tiền để... triệu hồi giúp sức trong trận chiến. Một trong các nhân vật có thể triệu hồi được đó là nhân vật "Gary Buster Holmes", một trong những nhân vật phụ ngoài lề từng góp mặt trong series.

 

Chưa hết, studio Ryu Ga Gotoku còn xác nhận sẽ có nhiều nhân vật cũ mới sẽ xuất hiện theo kiểu như vầy trong game. Ví như nhân vật "Susumu Gondawara" trong nhiệm vụ phụ "Be My Baby" trong Yakuza 2 cũng có thể được triệu hồi... Các nhân vật triệu hồi này cũng chỉ được mở khoá nếu hoàn thành được vài nhiệm vụ phụ nhất định, mỗi nhân vật triệu hồi đều có mức giá khác nhau và cũng khác là... đắt đỏ đấy nhé!

 

Đua xe... "RỒNG" thật sao?

Yakuza: Like a Dragon

 

Không đùa đâu mọi người, đua xe RỒNG (Dragon Kart) là một cách nói khác của thể loại đua xe Kart (hay Việt Nam mình thường gọi là đua-xe-Gà). Đây là một trong các hoạt động thú vị khác mà người chơi có thể tham gia trong Yakuza: Like a Dragon.

 

Lối chơi của đua xe RỒNG này cũng không khác gì mấy so với các thể loại đua-xe-Gà khác mà chúng ta từng chơi: ăn item bắn đối tượng, cố gắng chạy về đích hạng nhất! Các loại xe kart trong chế độ đua này cũng đều cho phép tinh chỉnh được.

 

COI PHIM RẠP THEO CÁCH... TRUYỀN THỐNG

Yakuza: Like a Dragon

Thật ra với dòng game Yakuza, nếu không có những hoạt động thất thường này thì chẳng còn gì là... Yakuza nữa.

 

Địa điểm coi phim "truyền thống" này sẽ là nơi để mọi người có thể coi các bộ phim theo đủ thể loại phong phú, từ hành động cho tới cả phim tư liệu. Tuy nhiên, vào những khung cảnh "mém buồn ngủ", nhân vật chính của chúng ta (Ichiban Kasuga) sẽ bị tấn công hết lần này hết lần khác để bị ...ru ngủ thật sự. Để chống đối lại "thế lực" này, buộc người chơi phải bấm nút hiện ra trên màn hình. Chúng ta sẽ thắng sau khi phim hết chiếu.

 

Yakuza: Like a Dragon

Rạp chiếu phim này có bao gồm khoảng 10 bộ phim. Bằng việc vượt qua được những cơn buồn ngủ này, người chơi sẽ được tăng kỹ năng cho bản thân (còn kỹ năng là gì thì chưa biết).

 

"PACHISLOT"

Yakuza: Like a Dragon

 

Thật sự nghe đến tên, là ta dã có thể mường tượng đây chính là chỗ ăn chơi cờ bạc thường thấy, và ở Yakuza: Like a Dragon cũng không phải ngoại lệ. Thậm chí còn có một cái tên kêu hơn cả kêu: "PachiSlot Simulator Definitive Edition", bao gồm tất cả các loại máy từ cao cấp tới cả các loại máy vốn đã danh bất hư truyền trong game. Các loại máy này đều được chơi tại các địa điểm "PIA", "Espace Nittaku", và "Maruhan" tại "Isezaki Ijincho" & "Kamurocho". Cụ thể vài máy cho mấy chế coi nhé:

 

Yakuza: Like a Dragon

- Máy "Million God: Kamigami no Gaisen". 

 

Yakuza: Like a Dragon

- Máy "Another God Hades: Ubowareta ZEUS Ver." 

 

Yakuza: Like a Dragon

- Máy "PachiSlot Fist of the Blue Sky: Houyuu". 

 

Yakuza: Like a Dragon

- Máy "PachiSlot Moujuuou: Ouja no Houkou". 

 

Dưới đây là các đoạn trailer gameplay chi tiết của "Yakuza: Like A Dragon":

 

 

0